อบจ.ราชบุรี

คนสวยโพธาราม คนงามบ้านโป่ง เมืองโอ่งมังกร วัดขนอนหนังใหญ่ ตื่นใจถ่ำงาม ตลาดน้ำดำเนิน เพลินค้างคาวร้อยล้าน ย่านยี่สกปลาดีนายก อบจ.ราชบุรี

นายวันชัย ธีระสัตยกุล
นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี


:: หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ::


:: จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ ::


วันนี้ 261 คน
เมื่อวาน 213 คน
เดือนนี้ 261 คน
ปีนี้ 51,585 คน
ออนไลน์ 1 คน

รายงานจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์


อัลบั้มภาพ : อบจ.ราชบุรี ร่วมต้อนรับลุงหมี ชายพิการ และบริจาคเงินสมทบทุนช่วยซื้ออุปกรณ์ให้โรงพยาบาล 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
คำอธิบายอัลบั้มภาพกิจกรรม :
เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 อบจ.ราชบุรีโดยนางเพ็ญพร พลายแก้ว รองปลัดอบจ.ราชบุรีร่วมต้อนรับ ลุงหมีชายพิการชาวพิษณุโลกและได้มอบเงินที่ได้รับบริจาคจากบุคลากรในสังกัด อบจ.ราชบุรี จำนวน 8,370 บาท นายสาธิต จันทะรังสี หรือ ลุงหมีปั่นวีลแชร์จากเชียงใหม่-นราธิวาส ระดมทุนช่วยซื้ออุปกรณ์การแพทย์ มอบให้ รพ.สงขลา, รพ.ปัตตานีและรพ.นราธิวาส นายสาธิต จันทะรังสี อายุ 56 ปี หรือ ลุงหมี ชาวจังหวัดพิษณุโลก ชายพิการขาอ่อนแรง ไม่สามารถเดินได้ ผู้ที่มุ่งมั่นปั่นวีลแชร์ระดมทุนนำเงินบริจาคของประชาชนช่วยเหลือโรงพยาบาลต่างๆ มาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในปี 2562 นี้ ลุงหมี มีกำหนดการ ปั่นรถวีลแชร์เชียงใหม่-นราธิวาส รับบริจาคเงินระดมทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ช่วยโรงพยาบาลใต้ ประกอบด้วย รพ.สงขลา รพ.ปัตตานี และ รพ.นราธิวาส เป้าหมายจะสิ้นสุดที่โรงพยาบาลนราธิวาส สตาร์ตจากเชียงใหม่ 16 ก.พ. คาดถึงภาคใต้ ต้นเดือนพ.ค.นี้ โดยตั้งเป้าการรับบริจาคไว้ที่ 3 ล้านบาท ผู้สนใจร่วมทำบุญกับลุงหมีได้ตามเส้นทาง หรือ โอนเงินเข้าสมทบทุนกับลุงหมีได้

:: 20 อัลบั้มภาพกิจกรรมล่าสุด ::

ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 70000
โทรศัพท์. 0 3233 8601