ข้อมูลร้านอาหาร / กาแฟ

#

Kuha คุ-หะ Coffee Gallery อ.เมืองราชบุรี ...

คุหะ คาเฟ่ ร้านกาแฟสไตล์ homey cafe ตั ...

#

ชิราคาวาโกะ คาเฟ่ อ.สวนผึ้ง ...

คาเฟ่สุดน่ารัก ตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชนบทในญี่ปุ่น ทำให้ได้กลิ่นอายของบรรยากาศและวิถีชีวิตของความสงบที่ตั้งอยูท่ามกลางธรรมชาติ เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับเจ้าโทโทโร่ยักษ์คอยต้อนรับอย่าง ...

#

กาแฟคนรักษ์สวน อ.เมืองราชบุรี ...

ร้านกาแฟคนรักษ์สวน นับได้ว่าเป็นร้านกาแฟสดเจ้าแรกๆในจังหวัดราชบุรี ปัจจุบันได้กลายเป็นร้านประจำคอกาแฟมากมาย อีกทั้งยังเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวต่างถิ่นมายาวนาน ด้ ...

#

สวนอาหาร ขวัญดำเนิน 2 อ.ดำเนินสะดวก ...

สวนอาหาร ขวัญดำเนิน 2 เป็นร้านอาหารที่ขยายสาขามาจากสาขา 1  และขวัญดำเนิน 2 นี้เปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 เป็นขวัญใจชาวดำเนินมานานเป็นตำนานร้านอร่อยอีกร้านที่มาดำเนินสะดวกต้องแวะช ...

#

OCTOSPIDER อ.บางแพ ...

ร้านอาหารเก๋สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ อ.บางแพ จ.ราชบุรี ภายในบริษัท PASAYA  อาคารรูปทรงปลาหมึกแมงมุม อยู่กลางทะเลสาบ โดยตัวอาคารมีความสูงถึง 8 เมตรจากพื้นน้ำ เป็นผลงานการออกแ ...

#

Secret Space อ.โพธาราม ...

พื้นที่แห่งความลับ เป็นพื้นที่ 500 ไร่ที่เป็นแหล่งผลิตไม้ใบรายใหญ่อันดับต้นของประเทศ ซึ่งคนส่วนใหญ่จะไม่ทราบ  จึงได้เกิดความคิดที่จะสร้างเป็นแหล่งนัดพบของผู้ที่สนใจต้นไม้ปร ...

#

ครัวม่อนไข่ อ.สวนผึ้ง ...

ครัวม่อนไข่ เป็นร้านอาหารไทยรสจัดจ้าน เปิดมากว่า 30 ปี เน้นใช้วัตถุดิบที่หาได้ในท้องถิ่น พืชผักตามฤดูกาล ราคาไม่แพง เช่น ผักกูด สะตอ หน่อไม้ เมนูแนะนำ เช่น ยำผักกูดทรงเครื่อง, ผ ...

#

หอศิลป์ร่วมสมัย : d Kunst อ.เมือง ...

Tao Hong Tai : d Kunst  หอศิลป์ร่วมสมัยของจังหวัดราชบุรี   จุดนัดพบของศิลปะร่วมสมัย แหล่งสร้างแรงบันดาลใจแก่คนรักศิลปะในจังหวัดราชบุรี  ด้วยหวังว่าราชบุรีจะเ ...

#

ร้านโอ่งข้าวโอ่งน้ำ อ.เมือง ...

ร้านโอ่งข้าวโอ่งน้ำตั้งงอยู่ในโครงการเรื่องของโอ่งสถาน ...

#

fuel coffee อ.วัดเพลง ...

ร้าน fuel coffee วัดเพลง เปิดมาตั้งแต่ปี 52 เป็นร้านไม้ 2 ชั้นสไตลโมเดิร์น ร้านเล็กๆ บรรยากาศธรรมชาติภายในผนังปูนเปลือยขัดมันตัดกับโซฟาน้ำตาล มุมชิงช้า ม ...

#

Coro field อ.สวนผึ้ง ...

ท่องเที่ยวเชิงเกษตรแบบชิลๆ ที่ Coro Field อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี หาแรงบันดาลใจให้ใจสีเขียวคลีนๆ ทานเมนูอร่อยที่สร้างสรรค์พิเศษหาทานได้ยาก จากผลผลิตฟาร์ม คำว่า (Coro) ในภ ...

#

สุกี้ เฮ้าส์ ( Suki House ) ราชบุรี อ.เมือง ...

ดำเนินงานโดยภัตตาคารต้าหลง ของโรงแรมโกลเด้นซิตี้ราชบุรี รับประกันเรื่องรสชาติตามเอกลักษณ์จีน หากได้ทานรับรองติดใจในรสชาติแน่นอนจากฝีมือเชฟที่มีประสบการณ์ของภัตตาคารต้าหลง ราคาเป ...